Chính sách đổi trả và hoàn tiền

 1. THỜI HẠN HOÀN TRẢ

Sản phẩm chỉ có thể được đổi trả hoặc hoàn tiền trong 24h kể từ khi quý khách nhận hàng. Ngoài thời gian này, YÊU BƠI LỘI sẽ từ chối mọi yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền sản phẩm

 1. ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ

Sản phẩm phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây mới có thể tiến hành đổi trả:

 • Sản phẩm trong thời hạn hoàn trả
 • Sản phẩm đổi/trả phải còn nguyên đai nguyên kiện.
 • Phiếu bảo hành (nếu có) và tem, mác của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.
 • Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy. Hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng.
 • Quý khách phải chịu chi phí phát sinh: vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc,…., trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền.
 1. PHƯƠNG THỨC HOÀN TRẢ
 • Bước 1: Sau khi nhận được hàng hoặc trước khi mua hàng tại cửa hàng của YÊU BƠI LỘI, quý khách kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0969300389 (với trường hợp mua hàng online) hoặc nhân viên cửa hàng (với trường hợp mua hàng trực tiếp).
 • Bước 2:Nếu mua hàng trực tiếp, quý khách được hướng dẫn và hỗ trợ đổi trả hàng tại chỗ. Với trường hợp mua hàng online, YÊU BƠI LỘI sẽ thỏa thuận với khách hàng về thời gian và cách thức đổi trả, hoàn tiền sản phẩm.
 • Bước 3: Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, YÊU BƠI LỘI sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm thay thế đến cho khách hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả, trừ những trường hợp đặc biệt theo điều 4 của chính sách đổi trả và hoàn tiền
 1. CÁCH THỨC LẤY LẠI TIỀN

Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, YÊU BƠI LỘI sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả (chi phí vận chuyển, giá trị hàng hóa bị hư hỏng,….) 

 1. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN SẢN PHẨM MÀ KHÔNG PHẢI CHỊU CHI PHÍ PHÁT SINH
 • Sản phẩm mua bị lỗi, hư hỏng

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi liên lạc. Nếu phát hiện ra lỗi khi nhận hàng từ bên vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và báo lại cho chúng tôi ngay

 • Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Quý khách liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra nếu hàng của quý khách bị gửi nhầm. Nếu xác định có sự nhầm lẫn, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng quý khách yêu cầu (khi có hàng).

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:

Tên chủ sở hữu: CÔNG TY TNHH YÊU BƠI LỘI

Người đại diện theo pháp luật: NGUYỄN MẠNH THƯỞNG

Địa chỉ: Số 3, ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0969300389

Email: yeuboiloiclub@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0109417218

Ngày cấp: 16/11/2020

Do Phòng Đăng ký kinh doanh Thành phố Hà Nội cấp