Offline Tất Niên Mậu Tuất Yêu Bơi Lội Club – 2Km Challenge

Ngày chủ nhật 20/01/2019 (15/12 Mậu Tuất), sự kiện Gặp gỡ giao lưu cuối năm – Thử thách bơi bền 2km của Yêu Bơi Lội Club đã thành công ngoài mong đợi. Với tổng số 20 kình ngư đăng ký chính thức (chưa kể bạn bè, người thân cổ vũ), 11 người tham dự “2km Challenge” đều xuất sắc hoàn thành cự ly.

Ý chí quyết tâm vượt lên chính mình đã tiếp lửa cho tất cả về đích. Dù bạn là nam hay nữ, bơi nhanh hay chậm, bơi ếch hay sải, miễn là bạn hoàn thành mục tiêu. Kết quả là không một ai bỏ cuộc (DNF – did not finish). Nỗ lực và cố gắng vượt lên sự mệt mỏi cơ bắp, kiệt quệ chán chường vì thiếu ôxy… để khám phá, thúc đẩy bản thân lên một level mới. Đó chính là điểm tuyệt vời của bơi lội cũng như tất cả các môn thể thao khác.

Các thành viên tập trung ở sảnh chờ bể bơi Hapu

10h sáng tất cả mọi người tập trung ở sảnh chờ bể bơi Hapu, sau đó vào bể khởi động. Đúng 11h thì cuộc thử thách bắt đầu. Thành tích của sự kiện lần này sẽ làm mốc để các thành viên cố gắng hơn nữa trong những lần sau:

Tất cả cùng khởi động kỹ càng trên bờ trước khi xuống bơi “dạo” vài vòng
Thành tích chung cuộc, tất cả đều hoàn thành tốt thử thách và không ai bỏ cuộc

Sau khi hoàn thành thử thách bơi lội, cả team di chuyển tới nhà hàng “Cá giò Viễn Đông” ngay gần đó. Một party nho nhỏ trong không khí ấm ấp và niềm hân hoan của mọi người khi vừa vượt qua thử thách mỹ mãn.

Cùng nâng ly chúc mừng sự kiện thành công cũng như tinh thần thể thao trong năm tới
Sự kiện “phát quà lì xì” sớm giữa các thành viên

Thay mặt BTC Yêu Bơi Lội Club, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tham gia và ủng hộ cho sự kiện:

  • Anh Hoàng Hùng Cường làm mạnh thường quân tài trợ vé vào bể.
  • Đội ngũ supporter theo dõi, ghi chép thành tích của chị Thúy Đỗ, em Khánh Trung.
  • Các thành viên club không quản đường xa, thu xếp thời gian bận rộn cuối năm để tham dự: anh Giang Nguyễn, Chính Đức, Ngọc Khánh, VĐV Vũ Tấn Thành, kình ngư Vũ Xuân Đức, em Nguyễn Công Minh cùng bạn bè, bạn Lê Dũng, cô giáo Hà.
  • Các wefit-swimmer đầy nhiệt huyết với bơi lội: Thanh Hương, Linh Giang, Nguyễn Thu Thủy, anh Vinh.
  • Và còn rất nhiều chưa thể liệt kê đầy đủ tại đây.
Tất cả đều có chung tình yêu với bơi lội

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong các sự kiện sau. Mỗi sự kiện của Yêu Bơi Lội Club sẽ trở thành mục tiêu cụ thể để chúng ta cùng phấn đấu, cải thiện bản thân. Qua đó đẩy mạnh phong trào bơi lội và khuếch tán tình yêu, niềm hăng say với thể thao.

Cùng quyết tâm thực hiện điều đó trong năm Kỷ Hợi 2019 các bạn nhé!

– Admin

0765.655.655
0765.655.655