Trải Nghiệm Bể Bơi Vườn Tùng Ecopark

Cuối tuần xả hơi thư giãn ở bể bơi Vườn Tùng Ecopark thật lý tưởng. Không gian của Ecopark với đặc trưng cây xanh bao phủ như một cánh rừng thật khiến đầu óc được yên bình trở lại. Mới đây mình vừa có cơ hội tới trải nghiệm một bể bơi ở đây. Nó khá đặc biệt, nằm ngoài trời giữa khu vườn nhưng vẫn có nước ấm để bơi trong mùa lạnh.

Vườn Tùng Club House là khu tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cư dân nơi đây. Các dịch vụ bao gồm sân tennis, khu spa, bar ẩm thực, phòng gym và bể bơi. Trong bài này, mình chỉ tập trung đánh giá khu bể bơi thôi nhé.

Bể bơi Vườn Tùng Ecopark nằm giữa rừng cây
Bể bơi nằm giữa khu vườn hoa lá um tùm, chim hót ríu rít

Khu phụ trợ thay đồ đẳng cấp và tiện nghi. Phòng tắm tráng sạch sẽ, trang thiết bị mới, có sẵn đầy đủ dầu gội sữa tắm. Khách được mượn khóa tủ đồ miễn phí, tủ đồ rộng rãi, để nhiều đồ vẫn thoải mái. Vì bể bơi nằm ngoài vườn nên lối đi từ khu thay đồ ra bể hơi xa, mùa lạnh nên mang theo khăn để quấn người.

Khu bể bơi ngoài trời bao gồm bể chính 25x10m được căng dây phân đôi thành 2 làn với chiều sâu từ 1-1,5m. Bể vầy trẻ em nằm cạnh với thiết kế hình dáng tựa như chiếc piano, chiều sâu khoảng 0,5m. Cây cối hoa lá của Ecopark chắc không phải nói nhiều, có thể xem như 1 trong những khu đô thị làm tốt nhất Việt Nam về khoản này. Nên không gian xung quanh, view nhìn rất tuyệt vời. Những ngày nắng sẽ là điểm check-in chụp choẹt thả dáng số 1 cho các chị em (và cả dân ham bơi như mình nữa).

Điểm nghỉ dưỡng và check-in tuyệt vời đặc biệt vào những ngày nắng đẹp

Chất lượng nước tạm ổn, nước rất trong nhưng nồng đồ clorine khá mạnh. Mình xuống bơi được 1 vòng đã cảm thấy chát miệng mặc dù ở trên không ngửi thấy mùi (bể nằm ngoài trời). Điểm này rất giống với bể bơi (cũng ngoài trời) của Mandarin Garden mà hè năm trước mình đã trải nghiệm. Nếu cải thiện được vấn đề này thì mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Vườn Tùng Club House là tiện ích dành riêng cho cư dân Ecopark, nên chỉ phục vụ nội bộ. Nếu bạn không phải cư dân ở đây, muốn sử dụng cần có sự bảo lãnh của cư dân Ecopark hay nói cách khác, có người quen sống ở đây. Giá vé lẻ cho cư dân khá mềm mại: 60.000đ cho 1 lần sử dụng cả bể bơi, khu xông hơi spa và phòng gym.

Điểm đánh giá:

  • Chất lượng bể: 6.5/10
  • Dịch vụ phụ trợ: 9/10
  • View cảnh quan: 9/10
0765.655.655
0765.655.655